Gối trang trí

Lượt xem : 24

Liên hệ
Hãy gọi điện :

0976090548

Gối trang trí khách sạn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn phòng cho dù đó là khách sạn bình dân hay cao cấp. Không chỉ là sản phẩm trang trí  mà còn giúp căn phòng trở nên sang trọng và tinh tế.

Bạn đang cần thay đổi không gian bắt mắt ấn tượng cho chiếc giường ngủ của mình thì trên giường ngủ không thể thiếu bộ gối trang trí , ấn tượng hơn nữa bạn có thể thêu logo khách sạn mình khi khách vào phòng nhìn vào giường ngủ đã đập ngay vào mắt lưu lại kỷ niệm ấn tượng khách sạn của mình về tên hoặc logo khách sạn đó , do đó mà mỗi khi chúng ta đến bất kỳ khách sạn cao cấp nào cũng bắt gặp điều này là không thể thiếu cho khách sạn của mình.

 

bộ sản phẩm gối trang trí với gam màu nhã nhặn, nhẹ nhàng, không những đẹp mắt mà còn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, mang đến cảm giác thư thái, dùng để gối hay tựa đều vô cùng dễ chịu, giúp khách sạn ghi điểm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. 

 

hiện nay, hệ thống công ty chúng tôi cung cấp các loại gối trang trí khách sạn với chất liệu vải gấm cao cấp , vải tafta có kích thước 45x45cm hoặc 50x50cm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu may gối vuông trong khách sạn theo kích thước khác phù hợp nhu cầu của mình. Mẫu mã gối tựa cho sofa, cũng nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mỗi một sản phẩm đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng từ nguồn gốc đến chất lượng của từng chất liệu đường may kỹ càng. Với tiêu chí, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và sự hợp tác lâu dài.

Sản phẩm cùng loại
0976090548
Mr. Tuấn
0976090548
tuanthysaigon@gmail.com
Mrs. Thanh Trúc
0988631867
kinhdoanhtuanthy@gmail.com