Nệm lò xo túi

Nệm lò xo túi cao 24cm

Lượt xem : 23

4.500.000đ
Hãy gọi điện :

0976090548

Bề mặt của đệm lò xo chính là bộ phận rất quan trọng cần lưu ý khi chọn mua. Bởi nó chính là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của người nằm. Vì thế mà cần chọn những loại đệm có bề mặt phẳng và mềm mịn với độ cứng vừa phải. Đồng thời cũng nên chọn các loại đệm có tính kháng khuẩn tót để đem đến sự thoải mái và thư giãn khi ngôi hay nằm giúp mang đến giấc ngủ ngon và sâu cho bạn.

Bạn nên tránh mua đệm có bề mặt lồi lõm và quá cứng sẽ khiến cho bạn khó chịu mỗi khi nằm với chúng có thể ảnh hưởng xấu tới cột sống của bạn.

Nệm lò xo túi: Là chiếc nệm có hệ thống khung lò xo được cấu tạo bởi nhiều con lò xo được đặt trong các túi vải khác nhau. Nệm lò xo túi còn được chia thành 2 dạng khác nhau: Nệm lò xo túi liên kết và nệm lò xo túi độc lập.

+ Nệm lò xo túi liên kết: có các con lò xo được liên kết với nhau một mối thép không gỉ . Hình dạng của con lò xo giống như một chiếc đồng cát với phần đầu và đáy có kích thước bằng nhau, phần giữa lò xo thu nhỏ lại. 

+ Nệm lò xo túi độc lập: Giống như tên gọi, các con lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt nhưng không được liên kết trực tiếp với nhau. Hình dạng của con lò xo túi độc lập giống như một chiếc đồng cát với phần đầu và đáy có kích thước bằng nhau, phần giữa lò xo thu nhỏ lại tương tự như lò xo túi liên kết.  

Nệm lò xo liên kết: Là dòng nệm được cấu tạo bởi nhiều con lò xo đan lại với nhau và xếp song song với nhau tạo thành một khung lò xo chắc chắn. Các con lò xo được định hình bởi một khung thép không gỉ có kích thước tương ứng với kích thước của nệm. Khung thép này còn có nhiệm vụ nâng đỡ cơ thể người nằm và đem lại độ đàn hồi, độ nảy cho nệm.

Sản phẩm cùng loại
0976090548
Mr. Tuấn
0976090548
tuanthysaigon@gmail.com
Mrs. Thanh Trúc
0988631867
kinhdoanhtuanthy@gmail.com