dép Khách Sạn

Dép khách sạn Tuấn Thy

Công Ty Tuấn Thy là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế, và phân phối các loại dép đi trong nhà, dép đi trong khách sạn, nhà nghỉ, resort, Spa …. Nhận sản xuất các loại sản phẩm dép khách sạn theo yêu cầu.

Chất liệu êm ái, an toàn trên từng bước chân đi 

Mẫu sản phẩm dép đi trong khách sạn của Tuấn Thy được làm từ chất liệu vải thô, vải Tổ ong, Vải Lông, cotton mềm mại,được thiết kế mang phong cách sáng tạo phù hợp đem đến cho đôi chân cảm giác êm ái, dễ chịu nhất. Đặc biệt dép khách sạn Tuấn Thy còn có thiết kế với phần đế bằng xốp Eva được lăn gai chống trơn trượt, Quý khách khi mang dép Tuấn Thy luôn tự tin trên từng bước chân đi của mình.

Dép khách sạn thêu logo theo yêu cầu

Với loại dép đi trong nhà - khách sạn,Resort khách hàng có thể chọn thêu logo của mình lên đó. Như một cách để quảng bá thương hiệu, một cách đơn giản ngay khi khách hàng bước chân đến khách Sạn cái nơi của mình tới đã nhớ ngay khi nhìn thấy Logo tên tuổi ai đó, mặc dù chỉ là  một chi tiết nhỏ như đôi dép đi trong nhà cũng sẽ là cơ hội làm tăng thêm lợi nhuận tạo niềm tin cho quý khách

Dép đi trong nhà Tuấn Thy đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Ngoài sử dụng đôi dép này để đi trong khách sạn, các bạn có thể sử dụng như đi ở trong nhà, trong văn phòng làm việc giúp việc lưu thông máu được tuần hoàn , chánh được các bệnh như gút , thấp khớp Bởi với chất liệu nhẹ nhàng êm ái khi di chuyển sẽ không tạo ra tiếng động mạnh như nhiều loại dép khác.

Quý Khách đặt hàng và tư vấn sản phẩm dép đi trong nhà, khách sạn vui lòng gọi theo số điện thoại:  0976090548

 Trân Thành Cám ơn!

 

Các tin khác
0976090548
Mr. Tuấn
0976090548
tuanthysaigon@gmail.com
Mrs. Thanh Trúc
0988631867
kinhdoanhtuanthy@gmail.com